Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Vấn nạn bằng giả của thi bằng lái xe máy ở TP.HCM

Share Button

Thi bằng lái xe máy giả- vi phạm nghiêm trọng luật và xử phạt nặng.

Để không vi phạm pháp luật, khi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM, học viên phải học thật, thi thật, lấy bằng tại các trường thi uy tín nhất tp.

Điều gì để chúng ta buộc thi bằng lái xe thật.

◊ Trước hết, thi bằng lái xe thật để tuân thủ đúng luật giao thông.

◊   Thi thật sẽ được đào tạo thật, biết lái xe thật.

◊   Thi thật để tránh bị tiền mất-tật mang.

Trường lái xe uy tín

Thực hư và vấn nạn thi bằng lái xe giả hiện nay ra sao?

◊   Trước hết, việc thi bằng lái xe máy ở TP.HCM là điều bất kì công dân nào có xe máy đều phải thực hiện. Như vậy mới có giấy phép lái xe và không bị xử phạt khi tham gia giao thông.

◊    Với một trường đào tạo uy tín và chất lượng thì chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nhiều điều bổ ích: am hiểu kiến thức giao thông và lái xe máy thành thạo. Đó cũng là tiêu chí mà trường lái xe: http://daotaolaixehcm.edu.vn hướng tới cho bất kì học viên nào ghi danh tại trường.

◊   Tuy nhiên, vẫn có một số người cố tình thi bằng giả để không phải học, không phải thi mà vẫn có bằng. Hay một số đối tượng xấu, dụ dỗ học viên làm bằng giả với giá rất rẻ. Điều đó thật nguy hiểm biết chừng nào và đôi khi còn khiến học viên bị: tiền mất- tật mang.

Nếu dùng bằng lái xe giả, sẽ bị phạt nặng

Lưu ý:

Tuyệt đối không nên thi bằng giả cũng như cảnh giác cao độ về các đối tượng dụ dỗ. Khi có những đối tượng trên, học viên nên cảnh giác và có thể trình báo cơ quan chức năng để ngay.

Mức xử phạt khi sử dụng bằng lái xe máy giả: mức phạt tiền từ 800.000- 1.200.000 đồng và áp dụng hình thức bổ sung tịch thu GPLX giả, không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Ngoài ra, tạm giữ phương tiện đến 7 ngày.

Khuyến mãi khi ghi danh thi bằng lái xe máy ở TP.HCM chính chủ:

◊    Cấp phát tài liệu miễn phí suốt quá trình học.

◊   Có thêm tài liệu mẹo để tham khảo.

Chất lượng của địa chỉ thi bằng lái chuyên nghiệp: http://daotaolaixehcm.edu.vn:

◊   Cam đoan lấy bằng chính chủ do bộ GTVT cấp.

◊   Bằng lái xe chất liệu PET, chống giả, chống thấm nước 100%.

◊   Trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín nhất TP

Mọi thông tin mới nhất về thi bằng lái xe máy ở TP.HCM, học viên xem trên website nhà trường: http://daotaolaixehcm.edu.vn, hoặc gọi : 0944 862 739 (Thanh Hiền) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Share Button