Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm tốt nhất

Share Button

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm tốt nhất luôn có nhiều học viên ghi danh.

Có thể nói rằng, trong thời gian qua thì nhu cầu thi lái xe ô tô ngày một gia tăng nhanh chóng. Song song với nhu cầu ấy là các trung tâm ra đời ngày một nhiều. Nhưng nó cũng khiến cho nhiều học viên hoang mang và chúng tôi biết chắc chắn là những ai chuẩn bị thi lái xe ô tô thì hẳn thắc mắc:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm tốt nhất hiện nay ở đâu?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm có giá thành hợp lí và tạo điều kiện tốt cho thí sinh ghi danh.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm nào cam kết bao đậu hoàn toàn để thí sinh an tâm khi ghi danh vào các khóa học.

images

đào tạo lái xe ô tô tại tphcm

Chúng ta cùng tìm hiểu về một trường đào tạo lái xe ô tô tại tphcm tốt nhất như vậy nhé các học viên:

Hiện nay, rất nhiều trường lái xe ra đời trên khắp các tỉnh thành. Trong đó, phải kể tên các TP lớn có nhu cầu thi lái xe khá đông như: Hà Nội, Tp.hcm, Cần Thơ… Và nhiều nhất là tại TPHCM vì nơi này có lượng dân đông nhất, tỉ lệ lao động nhập cư nhiều nhất nên chắc chắn nhu cầu ấy là lẽ thường tình. Vì nhiều trung tâm như vậy nên nhiều khi học viên hoang mang và không biết chọn nơi thi nào là tốt nhất. Đặc biệt, còn có nhiều đối tượng giả danh, mạo nhận là người của các trường thi và lừa tiền của học viên rồi sau đó “biến mất”. Để hạn chế tối đa tình trạng trên thì các thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: daotaolaixehcm.edu.vn để ghi danh thi lái ô tô. Nơi này còn có lớp thi bằng lái xe máy ở tphcm chất lượng cũng tốt như vậy. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng thì chắc chắn sẽ an tâm khi đăng kí vào trường thi này.

thi lái xe máy

Ghi danh thi lái xe

Trường: daotaolaixehcm.edu.vn còn tạo điều kiện tốt cho học viên ghi danh với học phí cực kì ưu đãi khi thi lái xe ô tô. Có thể kể đến ngay lớp học lái xe hạng từ 4 đến 9 chỗ của B2 chỉ 5.700.000 đồng. Với học lái xe hạng C, xe tải 10 tấn thì chỉ còn 8.700.000 đồng khi biết lái xe. Nhà trường còn có các lớp nâng hạng ô tô chuyên nghiệp chỉ trong 3 tháng với giá thành ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, thi thi bằng lái xe máy ở tphcm cũng có ưu đãi trọn gói đặc biệt. Khi ghi danh hạng xe A1, phí đào tạo trọn gói chỉ 260.000 đồng và ghi danh hạng A2 cũng chỉ mất 1.600.000 đồng mà thôi.

Nếu học viên học đầy đủ cả lí thuyết và thực hành thì nhà trường cam kết: thi bằng lái xe máy ở TPHCM đậu tuyệt đối và thi ô tô đậu cao. Theo đó, chương trình học lí thuyết có phần ôn kiến thức trọng tâm 450 câu hỏi và tài liệu mẹo đi kèm. Còn phần thi thực hành được đào tạo trên sân chuẩn và có giáo viên kèm sát. Tuy nhiên, phần thực hành gắt gao hơn nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề: khi vắng mặt một buổi thực hành thì cần báo trước một ngày để được học bù vào buổi sau đó. Trong suốt quá trình đào tạo, học viên được học tối thiểu 52 giờ thực hành. Số lượng giờ giấc và quy trình trên tại trường: daotaolaixehcm.edu.vn là chuẩn theo quy định của bộ GTVT tp ban hành hiện nay.

Điều thú vị là ngoài thi ô tô thì nhà trường còn có lớp thi lái xe máy nhanh:

Khi ghi danh lái xe máy ngoài học phí rẻ như trên thì nhà trường còn có lớp học cực nhanh. Toàn bộ quá trình ghi danh và thi chỉ vỏn vẹn 1 tuần duy nhất. Sau 2 tuần thi thì học viên được cấp bằng lái xe chính chủ bằng chất liệu PET. Chất liệu này giúp chống giả, chống thấm và giúp cơ quan chức năng tra cứu nhanh hơn. Thi bằng lái xe máy diễn ra vào thứ 7 hoặc chủ nhật hằng tuần. Khi đó, cán bộ tuyển sinh sẽ báo cho học viên qua điện thoại.

Khuyến mãi tại trường: daotaolaixehcm.edu.vn cho tất cả các học viên ghi danh:

Nhân dịp khai giảng khóa đào tạo ô tô mới thì nhà trường tặng phiếu mua sắm cho thí sinh ghi danh sớm nhất. Qùa tặng trị giá 3 triệu.

Luôn luôn có học phí giá rẻ khi khi danh nhóm. Từ 3 người trở lên, học viên nhận ngay 100.000 đồng và có giáo viên kèm sát tại nhà nếu có nhu cầu.

Chất lượng từ nhà trường: daotaolaixehcm.edu.vn:

Học lái xe trên sân hiệu ứng đặc biệt và theo tiêu chí: 1 thầy/1 học viên/ 1 xe.

đào tạo lái xe ô tô tại tphcm và học lái xe với các loại xe đời mới và có máy lạnh tiện nghi.

Nhà trường cho xe đưa rước tận nơi với tất cả hệ thống sân tập trên toàn tp.

Thi lí thuyết lái xe ô tô B2 và các hạng xe khác đều được cấp phát tài liệu đầy đủ và hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24h.

Khi thi bằng lái xe máy ở tphcm lấy bằng sau 2 tuần sát hạch.

Thông tin trên được lấy nguồn từ website đào tạo lái xe chuyên nghiệp: daotaolaixehcm.edu.vn. Học viên có thể ghi danh vào địa chỉ này để được tổ chức thi nhanh, lấy bằng nhanh và được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà trường.

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *