Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Trọn gói giá rẻ khi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM

Share Button

bang lai xe quoc teCực sốc: bạn có muốn chỉ mất một tuần để có trong tay một bằng lái xe máy thực thụ không?bang lai xe quoc te

Việc thi bằng lái xe máy ở TP.HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe ra đời. Liệu giá cả hấp dẫn của các trung tâm này có đi cùng chất lượng và cam kết tỉ lệ đậu cho học viên?

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM

Có phải bạn đang tìm:

♦Một trung tâm dạy thật, học thật, cấp bằng thật.

♦Một trung tâm tiết kiệm tối đa thời gian thay vì dây dưa một vài tháng như các trung tâm khác.

♦Một trung tâm bạn có thể học vào bất cứ lúc nào mình rảnh rỗi.

Có một trung tâm thi bằng lái xe máy ở TP.HCM nào như vậy không?

Thành Công chính là nơi đáp ứng mọi mong mỏi của bạn và chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế. Bạn biết gì về Thành Công chưa?

•Là một trung tâm luôn đi đầu về số lượng và chất lượng đào học viên hàng đầu TP. Chúng tôi có: Đội ngũ giáo viên trải qua thâm niên giảng dạy hàng chục năm. Với uy tín hơn 10 năm đào cho các hang lái xe lớn ở Việt Nam như Mai Linh, Vinasun…Bạn hãy yên tâm vì mình được tận tay chỉ bảo thực hành, nhiệt tình giảng dạy lí thuyết. Bạn được cấp bằng do chính bộ giao thông vận tải TP  ban hành và có thời hạn vĩnh viễn.

•Nắm bắt được nhu cầu của học viên luôn bị giới hạn bởi thời gian. Chúng tôi chuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn. Với bằng lái xe máy hạng A1 và A2 học viên chỉ tốn duy nhất 1 tuần đào tạo và được cấp bằng ngay sau đó. Trải qua một tuần mà có bằng lái xe ư? Thật tuyệt vời phải không nào?

•Nếu như bạn quá bận rộn và không đến học vào giờ mình đăng kí. Bạn có thể đến Thành Công bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7 và CN. Không còn gì tuyệt vời hơn khi giáo viên luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn 24/24h. Việc dừng, bảo lưu hay tiếp tục học vào khóa sau cũng do bạn quyết định. Thật tuyệt vời với chương trình học linh động chỉ có tại trường dạy lái xe Thành Công.

Phòng thi bằng lái xe máy ở TP.HCM

Bạn hiểu gì về quy định, thủ tục thi bằng lái xe máy chưa?

⇒Quy định: Bằng lái xe máy bao gồm hạng A1 và A2. Mọi công dân trên 18 tuổi đều có thể thi bằng lái xe máy tại TP.HCM. Hạng A1 với xe có dung tích xi –lanh từ 50  cm3 tới 175 cm3, hạng A2 với loại xe có dung tích xi-lanh trên từ 175 cm3

⇒Hồ sơ: chứng minh gốc, 2 chứng minh photo, 6 ảnh 3.4

⇒Ngày thi: đăng kí đầu tuần và thi vào cuối tuần:

⇒Thời gian học: linh động từ thứ 2 đến chủ nhật

⇒Lệ phí trọn gói: bằng A1: 290.000 đồng, bằng A2 1.900.000 đồng.

Ưu đãi cho học viên:

♥Miễn phí cho bộ đội xuất ngũ.

♥Ưu tiên con thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng…

♥Đăng kí nhóm sẽ được giảm giá thấp.

bang lai xe quoc teNhà trường nói gì về chất lượng:bang lai xe quoc te

∞Tỉ lệ đậu: 100%

∞Hoàn tiền khi có trung tâm khác có học phí thấp hơn.

∞Học viên được học phòng máy lạnh, sân tập riêng, tài liệu miễn phí, tư vấn 24/24 khi có nhu cầu.

: thi bằng lái xe máy tại TP. HCM hiện rất nhiều trung tâm lừa đảo học viên và mạo danh là Thành Công. Chính vì thế, học viên chỉ đến ghi danh tại: Phòng ghi danh: Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Khi đến trường Thành Công, vui lòng liên hệ Miss Thanh Hiền 0944 862 739 để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

  

Share Button