Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thông tin mới nhất về thi bằng lái xe máy tại TP.HCM

Share Button

Trường dạy lái xe Thành Công chuyên đào tạo thi bằng lái xe máy tại TP.HCM uy tín trong nhiều năm qua. Đặc biệt, học nhanh, thi nhanh, đảm bảo đậu và lấy bằng sau một tuần sát hạch.

Đối với thi bằng lái xe máy ở TP.HCM bao gồm bằng lái xe hạng A1 và hạng A2. Ở hai hạng này đều có quy trình đạo tạo và sát hạch khác nhau.

Thi bằng lái xe máy hạng A1

Sơ lược quá trình học và thi bằng lái xe máy A1: Hạng A1 là hạng dành cho xe môtô có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.

Học viên chỉ cần mang theo chứng minh thư đến trung tâm để đăng kí thi A1. Ngay sau đó, học viên được hướng dẫn cấp tài liệu ôn thi và chỉ sau một tuần sẽ được ghi danh và lớp sát hạch gần nhất trong tháng. Sau một tuần thi, học viên được nhận bằng chính thức do sở giao thông vận tải TP cấp bằng chất liệu PET nhằm chống giả và bền bỉ. Học phí thi A1 trọn gói chỉ  với 290.000 đồng.

Học viên thi lái bằng số 8 tại hạng A2

Các phần thi bằng lái xe máy tại TP.HCM hạng A1 gồm:

Phần lí thuyết: học viên được học 150 câu hỏi lý thuyết cố định trong quá trình ôn thi, sau đó sẽ thi trên máy tính với 20 câu. Để không bị liệt điểm, học viên cần đạt 16/20 câu lý thuyết.

Phần thực hành: học viên chạy vòng số 8 và vượt qua một số chướng ngại vật. Quy định về vòng số 8 cho hạng  A1 như sau: Bán kính vòng ngoài R1 là 3m, Bán kính vòng trong và bán kính điểm uốn nối tiếp giữa hai vòng tròn ngoài Ro là 2.3m, khoảng cách tâm giữa hai vòng tròn trong OO’ là: 5.7m, khoảng cách tâm giữa vòng tròn trong và vòng uốn nối tiếp OO’ = O’O” là 5.3m.

Sơ lược quá trình đào tạo và sát hạch bằng lái xe tại TP.HCM hạng A2:  hạng A2 dành cho loại xe có dung tích xi-lanh từ 175 cm3 trở lên.

Học viên cầm theo chứng minh thư tới trung tâm đăng kí với trọn gói học phí trọn gói chỉ 1.900.000 đồng, không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình đào tạo.

Qua một tuần đào tạo, học viên phải trải qua hai phần thi: lí thuyết và thực hành:

Phần thi lý thuyết gồm 20 câu hỏi và làm trên máy tính. Học viên phải đạt 18/20 câu.

Phần thi thực hành: học viên phải thi bốn phần như A1, số điểm tối thiểu là 80/100. Phần thực hành của hạng A2 cũng chạy vòng số 8 nhưng có bán kính cũng như khoảng cách 2 tâm lớn hơn so với vòng số 8 của hạng A1.

Để nhanh chóng đăng kí thi bằng lái xe máy ở TP.HCM với chi phí thấp, thi nhanh, lấy bằng nhanh xin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Bãi sát hạch trung tâm: 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM.

Điện thoại: Thanh Hiền: 0944 862 739

Website: http://daotaolaixehcm.edu.vn/

Khi đến trường Thành Công, vui lòng liên hệ Miss Thanh Hiền 0944 862 739 để được tư vấn , hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

 

 

Share Button