Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM uy tín, giá rẻ

Share Button

Sở hữu bằng lái xe máy chính chủ chỉ sau một tuần đào tạo.

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM là một trong những giấy tờ quan trọng để lưu thông hợp pháp trên mọi tuyến đường. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng này và nhiều người còn từ chối việc thi bằng lái.

Vậy, tại sao nên thi bằng lái xe máy tại TP.HCM?

Có một bằng lái xe máy là chấp hành đúng luật giao thông.

Có bằng lái xe máy, sẽ không còn bị xử phạt khi điều khiển xe đi bất cứ đâu.

Có bằng lái xe máy, bạn có kiến thức và am hiểu luật giao thông.

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM

Việc thi bằng lái xe ở TP.HCM là hết sức cần thiết, vì vậy, trường lái xe Thành Công tạo mọi điều kiện cho học viên đăng kí sát hạch.

Thứ nhất, có bằng lái xe máy là việc buộc phải làm đối với tất cả những ai muốn sở hữu xe máy cho riêng mình theo đúng luật giao thông đường bộ.

Thứ hai, bạn sẽ bị xử phạt lên đến vài triệu đồng khi không có bằng lái xe. Thậm chí, còn bị tạm giữ xe trong nhiều ngày. Điều này không chỉ tốn kém gấp nhiều lần so với phí để thi bằng lái mà còn tốn quá nhiều thơi gian và công sức của bạn.

Thứ ba: việc thi bằng lái không chỉ để bạn tự tin khi điều khiển xe máy đi bất cứ đâu mà mà quan trọng hơn, bạn am hiểu và trang bị kiến thức cần thiết về giao thông đường bộ cho chính bản thân mình.

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM

Tại sao nên thi bằng lái xe máy ở TP.HCM tại trường Thành Công?

Vì trường chúng tôi chuyên đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe máy trên khắp mọi nơi nên chất lượng cũng như tỉ lệ đậu rất cao. Hàng tháng, có hàng ngàn học viên trải qua đào tạo, sát hạch và đều được nhận bằng do bộ giao thông vận tải TP cấp. Đặc biệt bạn chỉ bỏ ra một tuần duy nhất và học tùy chọn vào giờ mình rảnh là có thể sát hạch ngay vào cuối tuần. Giá trọn gói chỉ 290.000 đồng cho bằng hạng A1 và chỉ 1.900.000 đồng cho bằng hạng A2.

Khuyến mãi đặc biệt:

Bộ đội xuất ngũ được miễn toàn bộ học phí.

Giảm học phí khi đăng kí nhóm từ 3 học trở lên .

Cam kết chất lượng:

Tỉ lệ đậu 100%, cao nhất so với các trung tâm khác.

Học phí trọn gói và không phát sinh bất kì chi phí nào.

Liên hệ: Phòng ghi danh: Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Khi đến trường Thành Công, vui lòng liên hệ Miss Thanh Hiền 0944 862 739 để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.

 

 

Share Button