Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM: chống trượt 100%

Share Button

Bạn có muốn không bị trượt khi thi bằng lái xe?

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM vẫn có những học viên trượt ở phần lí thuyết lẫn thực hành. Nguyên nhân do đâu và cách nào để khắc phục là điều mà bất cứ học viên nào cũng quan tâm.

Thi xe máy chống trượt đến 100%.

Trường đào tạo có nhiều học viên đỗ nhất khi thi bằng lái xe máy tại TP.HCM.

Trường dạy lái xe có lớp học rõ ràng, lịch thi cụ thể và học phí minh bạch.

Trường Thành Công

Một trường thi như vậy thật sự rất hiếm thấy tại TP.HCM. Nhưng không phải là không có. Chúng tôi giúp bạn tìm một trường giống như vậy.

Chống trượt 100% là tiêu chí hàng đầu của trường dạy và và thi bằng lái  xe máy chuyên nghiệp Thành Công. Vì sao trường dám cam đoan như vậy? Sở dĩ thế là vì trường có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo và sát hạch lái xe. Tài liệu ngắn gọn, dễ học. Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết với học viên. Phòng học máy lạnh, sân tập chuẩn. Đó là những gì nhà trường mang đến cho tất cả học viên ghi danh.

Học viên nên biết, trường là một trong những trung tâm được bộ GTVT thống kế là trường có nhiều học viên thi đậu nhất trong các kì thi bằng lái xe máy ở TP.HCM. Với con số khủng là hàng nghìn học viên ghi danh hàng tháng chắc có lẽ cũng chứng minh phần nào điều ấy.

Quan trọng hơn hết, trường thường xuyên mở các lớp đào tạo hằng tuần cho học viên thi lái xe máy. Gía học phí cố định và không phát sinh giúp học viên an tâm khi ghi danh tại đây.

Học viên ghi danh thi bằng lái xe máy

Điều gì làm nên uy tín và thương hiệu của Thành Công?

Trường Thành Công không chỉ quan tâm tới việc đào tạo và cấp bằng khi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM. Mà còn hơn thế nữa, bất kì học viên nào sau kì sát hạch của trường, đều am hiểu luật giao thông và xử lí nhanh nhạy các tình huống khó khi lưu thông trên đường. Điều đó giúp học viên không chỉ có bằng mà còn chấp hành đúng luật giao thông và bảo vệ tính mạng cho chính mình.

Trường Thành Công khuyến mãi khi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM:

Miễn toàn bộ học phí cho bộ đội xuất ngũ.

Hỗ trợ miễn phí nơi ăn ở cho học viên ở xa.

Thành Công cam kết chất lượng khi thi bằng lái xe máy tại TP.HCM:

Đậu trên 99% khi ghi danh tại Thành Công.

Học phí không phát sinh bất cứ khoản nào.

Nếu học phí nơi khác rẻ hơn, Thành Công hoàn học phí lại cho học viên.

Văn phòng ghi danh: 582 Đường 3/2, P.14, Quận 10, TPHCM

Khi đến đăng kí, vui lòng gặp Thanh Hiền để được hướng dẫn làm hồ sơ cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình đào tạo qua số điện thoại: 0944 862 739 (Thanh Hiền)

 

Share Button