Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM trọn gói giá rẻ, thi nhanh, có bằng ngay

Share Button

Thi ngay bằng lái xe máy chỉ trong một tuần.

Sẽ thuận tiện hơn cho tất cả học viên muốn thi bằng lái xe máy ở TP.HCM tại trường Thành Công vì chỉ sau một tuần đăng kí, học thi viên được tổ chức thi và nhận bằng ngay.

•   Trường đào tạo và sát hạch bằng lái xe máy nhanh nhất TP.

•   Trường có trang thiết bị và sân tập riêng.

•   Trường có số lượng học viên ghi danh cao nhất TP.

 

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM

Khi đến trường Thành Công ghi danh thi bằng lái xe máy ở TP.HCM, học viên được tạo điều kiện tốt nhất cho việc thi cử và việc sở hữu bằng lái xe sẽ thành hiện thực:

Không một trung tâm nào lại tổ chức nhiều đợt thi bằng lái xe máy cho học viên nhiều như ở trường Thành Công. Học viên ghi danh vào đầu tuần, sẽ được tổ chức thi ngay vào cuối tuần. Khác với một số trung tâm, học viên phải đi đến những sân tập tạm thời, đôi khi không đủ an toàn cho việc học lái xe. Thì ở Thành Công, bạn được học sân tập của trường và cũng chính là sân để sát hạch sau này. Ngoài ra, đối với các  bằng lái xe B1, B2, C trường còn có đến 30 điểm học lái xe trên TP.HCM tùy vào sự lựa chọn của học viên sao cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, phòng học lí thuyết được trang bị máy lạnh, tiện nghi, thoáng mát sẽ làm học viên cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Chưa kể đến số lượng học viên đăng kí thi bằng lái xe B1, B2, C thì chỉ số lượng học viên thi bằng lái xe máy tại TP.HCM ở Thành Công hằng tuần đã lên con số vài trăm thí sinh. Vì thế, hàng tháng trường đã tổ chức sát hạch cho hàng ngàn học viên có nhu cầu thi bằng lái xe các loại.

Thi bằng lái xe máy tại TP.HCM

Điều gì làm nên uy tín và thương hiệu trường Thành Công trong những năm qua?

Trường luôn dạy thật, học thật và thi thật. Học viên không chỉ có bằng mà còn am hiểu và nắm vững luật giao thông. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học viên. Chính vì vậy, hàng ngàn học viên đã tin tưởng và chọn Thành Công là nơi ghi danh cho mình.

Qùa tặng học viên:

•   Tạo điều kiện cho học viên khó khăn ghi danh với học phí thấp khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại TP.HCM.

•   Có chỗ ăn, ở cho học viên ở xa.

Chất lượng đào tạo:

•   Là nguồn đào tạo chính cho các hãng xe  lớn như: Mai Linh, Vinasun…

•   Tỉ lệ học viên đậu sau mỗi kì sát hạch đều là 100%.

Liên hệ ngay: Số 582 Đường 3 Tháng 2, P. 14, Q. 10, TPHCM.

Khi đến, vui lòng gọi Miss Thanh Hiền 0944 862 739 để được hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình đào tạo.

 

 

Share Button