Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM: cực kì đơn giản, dễ lấy bằng

Share Button

Hướng dẫn bạn cách thi bằng lái xe máy cực kì đơn giản tại TP.

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM đang là nhu cầu  của hàng triệu người dân sinh sống và làm việc tại TP.

Vậy làm sao để việc thi bằng lái xe trở nên đơn giản nhất? Bạn là người muốn có bằng lái xe, và bạn đang suy nghĩ về việc:

Trung tâm nào có quy trình nộp hồ sơ đơn giản?

Trung tâm nào có quá trình đào tạo linh hoạt và không gò bó?

Trung tâm nào có quy trình thi bằng lái xe máy tại TP.HCM cực dễ?

Ghi danh thi bằng lái xe máy

Và nếu bạn muốn biết, chúng tôi tư vấn cho bạn một trung tâm như vậy. Còn hơn cả trung tâm sát hạch lái xe, trường Thành Công dư sức thực hiện cho bạn những mong muốn trên.

Quy trình nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại TP.HCM tại trường Thành Công cực kì đơn giản. Duy nhất một chứng minh gốc trong người, bạn có thể đến thẳng trường để ghi danh trong giây lát. Khi ghi danh xong, bạn được phát tài liệu và được sát hạch vào ngay cuối tuần.

Quá trình đào tạo thi bằng lái xe máy tại TP.HCM của Thành Công được coi là linh động nhất. Bạn có thể đến trường  học, hay nhận tài liệu về nhà dưới sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô. Hơn thế nữa, việc ngừng hay tiếp tục khóa học đều do học viên quyết định cả. Như vậy, dù bạn bận rộn cỡ nào, bạn  vẫn có thể đến Thành Công và được thi bằng lái theo đúng nhu cầu của mình.

Quy trình thi khiến bạn lo lắng đúng không? Tại Thành Công, quy trình thi rất cụ thể và học viên được thông báo trước tất cả các bước diễn ra như thế nào. Điều đó giúp cho học viên không hồi hộp và lo sợ trước giờ thi.

Thi bằng lái xe tại Thành Công rất đơn giản

Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM tại Thành Công còn gì đơn giản hơn nữa không?

Ngay  sau khi thi xong, học viên được phát phiếu hẹn và lấy bằng ngay sau đó một tuần. Để đơn giản và tiết kiệm thời gian cho học viên, nhân viên tư vấn của trường sẽ gọi điện thoại để thông báo trước. Học viên cũng có thể nhờ người khác lấy hộ bằng lái xe với chứng minh gốc mang theo. Nhìn chung, toàn bộ quy trình nộp hồ sơ, đào tạo và sát hạch Thi bằng lái xe máy ở TP.HCM của chúng tôi rất nhanh gọn và đơn  giản hơn mọi trung tâm khác trên  địa bàn TP.

Ưu tiên cho học viên ghi danh thi bằng  lái xe máy ở TP.HCM tại Thành Công nhân dịp cuối năm.

Giảm 15.000 đồng/học viên khi ghi danh cùng lúc 3 học viên.

Giảm 25.000 đồng/học viên  khi ghi danh từ 5-10 học viên.

Chất lượng:

Quy trình đơn giản, bao đậu 100%.

Thu xếp chỗ ăn ở cho học viên ở xa.

Bằng do bộ GTVT tp cấp bằng chất liệu PET.

Khi đến đăng kí, vui lòng gặp Thanh Hiền để được hướng dẫn làm hồ sơ cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình đào tạo qua số điện thoại: 0944 862 739 (Thanh Hiền)

Share Button