Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy ở quận 4 có gì mới?

Share Button

Hiện nay, thi bằng lái xe máy ở quận 4 có những thay đổi về hình thức thi. Quý học viên có thể tham khảo bài viết này để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết:

Thi bằng lái xe máy ở quận 4 thay đổi hình thức thi thực hành.

Vẫn giữ nguyên quy trình đăng ký như cũ.

Quý học viên ở quận 4 ghi danh ngay trong thời điểm này sẽ được hưởng ưu đãi.

Nếu bạn là những học viên đang cư trú tại quận 4, thì bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết:

meothilythuyetb22

thi lí thuyết

Hiện tại, thi bằng lái xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thi bằng lái xe máy ở quận 4 có sự thay đổi trong phần thực hành. Đó chính là việc hệ thống chấm thi bằng mắt thường được thay thế bằng chứng thi tự động. Theo kết quả nghiên cứu, thì hình thức chấm thi tự động sẽ làm giảm tỷ lệ đậu của quý học viên khi sát hạch lái xe máy.

Mặc dù thay đổi về hình thức chấm thi trong phần thực hành nhưng việc thi bằng lái xe máy ở quận 4 vẫn giữ nguyên quy trình đăng ký như cũ. Học viên vẫn chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ cần thiết. Đồng thời, đào tạo lý thuyết và thực hành cũng được nhà trường thực hiện như quy trình trước đây một cách chu đáo nhất.

Quý học viên khi thi bằng lái xe máy ở quận 4 mà ghi danh vào địa chỉ: daotaolaixehcm.edu.vn thì sẽ được hưởng ưu đãi. Ví dụ như: được giảm học phí khi ghi danh theo nhóm, được ưu tiên cho những thí sinh đăng kí đầu khóa hoặc được cam kết học phí trọn gói không phát sinh.

hoclaixeototaitphcm-610x400-1-610x350

trường đào tạo lái xe

Tạo điều kiện cho quý học viên quận 4:

Học viên ở quận 4 còn được nhà trường đưa đón thực hành bằng hệ thống xe hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, bộ tài liệu lý thuyết cũng như 15 bộ đề thi thử trong đĩa DVD cũng sẽ được cung cấp đến toàn thể học viên một cách free. Những đối tượng là bộ đội xuất ngũ được nhà trường miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học.

Học viên ở quận 4 muốn có tỷ lệ cao thì làm sao?

Để có tỉ lệ đậu cao, quý học viên ở quận 4 có thể ghi danh tại địa chỉ đào tạo lái daotaolaixehcm.edu.vn. Vì nơi đây cam kết thi xe máy là đậu 100% và đảm bảo lấy bằng một cách nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ hứa hẹn truyền đạt những kiến thức thiết thực và bổ ích đối với học viên.

Học viên có thể truy cập vào địa chỉ website của nhà trường để biết thêm thông tin. Mặt khác, liên hệ sớm nhất với nhà trường thì sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt! 

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *