Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Thi bằng lái xe máy ở quận 2 đậu hoàn toàn

Share Button

Các học viên ở quận 2 hiện hoàn toàn an tâm khi trường thi daotaolaixehcm.edu.vn cam kết: Thi bằng lái xe máy ở quận 2 đậu 100%.

Thi bằng xe máy ở quận 2 là nhu cầu thiết yếu của học viên.

Trường thi cam kết: học là đậu.

Những ưu đãi dành cho học viên ở quận 2.

Sau đây là thông tin chi tiết để quý học viên ở quận 2 có thể ghi danh học lái xe máy nhanh và dễ có bằng nhất cho mình.

meothibanglaixemaya1a2

thi bằng xe máy

Ở quận 2, nhu cầu thi bằng lái xe máy của học viên cũng khá cao. Để đáp ứng nhu cầu ấy thì địa chỉ: daotaolaixehcm.edu.vn có mở lớp dành cho quý học viên ở quận 2 ghi danh. Xe đưa rước của nhà trường, sẽ đưa đón học viên ở quận 2 đến tận sân thực hành nếu có nhu cầu.

“Học là đậu”,  đó chính là cam kết của trường daotaolaixehcm.edu.vn dành cho mọi học viên, ngay cả học viên ở quận 2. 100% học viên ghi danh tại địa chỉ nhà trường đều được lấy bằng nhanh và có điểm số cao. Thi bằng lái xe máy ở quận 2 khá hấp dẫn với địa chỉ này.

Nhằm ưu tiên cho quý học viên thì trường: daotaolaixehcm.edu.vn dành nhiều ưu đãi. Ví dụ như quý học viên nào ở quận 2 mà thuộc đối tượng là bộ đội, con em công an, thương binh, liệt sĩ… sẽ được giảm giá học phí. Ngoài ra, tại địa chỉ nhà trường, còn cam kết rằng, ghi danh theo nhóm sẽ được giảm từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng cho mọi học viên.

images

nhu cầu thi bằng xe máy

Thi bằng lái xe máy ở quận 2 ghi danh thế nào?

Liên hệ ngay địa chỉ website: daotaolaixehcm.edu.vn và gọi ngay cho cán bộ tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn thủ tục ghi danh cho quý học viên xa gần. Mặt khác, học viên còn được giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết.

Lệ phí thi xe máy ở quận 2:

Hạng a1 chỉ mất 260.000 đồng và hạng A2 chỉ mất 1.600.000 đồng cho trọn quá trình đào. Song song đó, học viên còn được giảm giá khi ghi danh vào mùa ưu đãi.

Bằng lái xe làm từ chất liệu mới:

Mọi học viên ở quận 2 đều được cấp bằng với chất liệu PET mới mẻ. Chất liệu này giúp chống giả, chống thấm nước và thuận tiện khi sử dụng. Mặt khác, việc hoán đổi bằng lái xe từ chất liệu giấy sang chất liệu này cũng hoàn toàn dễ dàng khi bạn liên hệ daotaolaixehcm.edu.vn. Đồng thời, chi phí đổi bằng cũng được công khai và phổ biến đến từng học viên khi có nhu cầu.

Học viên có thể truy cập vào địa chỉ website của nhà trường để biết thêm thông tin. Mặt khác, liên hệ sớm nhất với nhà trường thì sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt! 

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *