Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Nơi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ

Share Button

Trường dạy lái xe Thành Công nơi thi bằng lái xe máy ở TP.HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ. Trường chuyên đào tạo và sát hạch lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C…Chất lượng đào tạo tốt, học phí rẻ, tài liệu miễn phí, lấy bằng nhanh, đảm bảo đậu 100% sau khóa học.

Phòng học máy lạnh cho học viên

Trường dạy lái xe Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín bậc nhất TP trong suốt những năm qua. Tại đây, học viên đến đăng kí thi bằng lái xe máy tại TP.HCM đều được hưởng các quyền lợi sau:

Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tình: trong toàn bộ quá trình học lí thuyết, học viên được học trong phòng máy lạnh, không gian thoáng mát. Khi học thực hành, học viên được trường trang bị xe máy và đưa rước đến tận các điểm tập lái cũng như các địa điểm sát hạch. Đội ngũ giáo viên của Thành Công luôn tận tâm cầm tay chỉ dẫn cho học viên và giải đáp bất kì thắc mắc nào học viên vào mọi thời gian trong ngày, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Miễn phí toàn bộ học phí cho bộ đội xuất ngũ

Học phí thi bằng lái xe máy trọn gói giá rẻ, không phát sinh thêm: học phí trọn gói cho học viên chỉ 290.000 đồng với bằng lái xe hạng A1 và chỉ 1.900.000 đồng với hạng A2. Toàn bộ tài liệu ôn thi được phát miễn phí trong suốt quá trình học.

Lấy bằng nhanh, chỉ sau một tuần thi: Chỉ sau một tuần thi bằng lái xe máy tại TP.HCM, học viên được trung tâm cấp giấy phép lái xe do chính bộ giao thông vận tải TP. HCM ban hành. Bằng lái xe được sử dụng vô thời hạn, đồng thời làm bằng chất liệu PET nhằm chống giả và bền bỉ.

Ghi danh mọi lúc, hồ sơ đơn giản: nhận ghi danh cho học viên mọi ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Khi đến, học viên chỉ cần cầm theo chứng minh gốc để đăng kí với nhân viên và được sắp xếp lớp học ngay.

Đặc biệt, miễn phí cho bộ đội xuất ngũ: bộ đội xuất ngũ được trường lái xe Thành Công miễn phí 100% phí học trong suốt quá trình đào tạo.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng ghi danh: Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Bãi sát hạch trung tâm: 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM.

Điện thoại: Thanh Hiền: 0944 862 739

Website: http://daotaolaixehcm.edu.vn/

Khi đến đăng kí thi bằng lái xe máy ở TP.HCM tại trường Thành Công, học viên vui lòng liên hệ Miss Thanh Hiền (0944 862 739), để được hướng dẫn làm thủ tục đăng kí đào tạo và sát hạch. Trong toàn bộ quá trình đào tạo, Miss Thanh Hiền sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên 24/24. 

Share Button