Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

Học bằng lái xe máy mất bao lâu?

Share Button

Thời gian học bằng lái xe máy ở tphcm tại mỗi trung tâm đều có sự khác biệt. Để có quy trình học bằng lái xe máy nhanh thì học viên ghi danh tại địa chỉ: daotaolaixehcm.edu.vn:

Thi bằng lái xe máy tại tphcm nhanh nhất.

Đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Cam kết học bằng lái xe máy ở tphcm cấp bằng đúng thời hạn.

Những lợi thế trên đều có tại địa chỉ đào tạo lái xe máy: daotaolaixehcm.edu.vn. Quý học viên có thể tham khảo để chọn cho mình một khóa học xe máy ưng ý và ngắn hạn:

thi bằng lái xe

học bằng lái xe

Khóa đào tạo lái xe máy cực nhanh chỉ trong vòng 1 tuần. Học viên  ghi danh vào đầu tuần, sẽ được tổ chức thi ngay vào cuối tuần. Nhà trường sẽ tổ chức thi bằng lái xe máy tại tphcm vào thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với thời gian nghỉ của học viên. Đồng thời, học viên sẽ được chọn địa chỉ thi miễn sao gần nơi mình ở nhất.

Hiện nay, một số trường cũng đưa ra mức học phí giá rẻ. Tuy nhiên, lại phát sinh một số khoản trong quá trình đào tạo. Bạn có thể ghi danh và địa chỉ: daotaolaixehcm.edu.vn và được cam kết học phí hoàn toàn không phát sinh trong quá trình học và thi bằng lái xe máy ở tphcm. Nếu có, nhà trường sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về những khoản phí ấy.

Sau khi được đào tạo nhanh mới học phí giá rẻ thì địa chỉ đào tạo lái xe: daotaolaixehcm.edu.vn này còn cam kết học viên được lấy bằng sau 2 tuần thi. Mọi thủ tục về nhận bằng lái xe máy cũng sẽ được các thầy cô phổ biến động rộng rãi đến khi thi bằng lái xe máy ở tphcm.

images

trường đào tạo lái xe

Cấp bằng lái xe máy bằng chất liệu PET:

Hiện nay, thi bằng lái xe máy tại tphcm thì tất cả các địa chỉ đào tạo lái xe máy đều cung cấp bằng lái xe máy bằng chất liệu PET. Với chất liệu này, bằng lái xe sẽ giúp chống giả chống thấm nước và giúp cho việc kiểm soát của các cơ quan chức năng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc hoán đổi bằng lái xe cũ sang bằng lái xe máy mới cũng được các trung tâm đáp ứng cho người dân nếu có nhu cầu.

Thời hạn đổi bằng lái xe:

Trong thời gian qua, học bằng lái xe máy ở tphcm thì những học viên hoang mang về việc hoán đổi bằng lái xe cũ sang bằng lái xe mới. Tuy nhiên, Bộ Giao thông vận tải quy định đến hết năm 2020 việc hoán đổi này mới kết thúc. Thế nên, ngay từ lúc này, nếu có nhu cầu đổi bằng lái xe bằng chất liệu giấy sang chất liệu PET thì học viên có thể đến các trung tâm để được hỗ trợ.

Ghi danh nhanh chóng để được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất. Kính chúc quý học viên học tốt và lấy bằng lái xe một cách dễ dàng. 

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *