Từ khóa: ĐÀO TẠO LÁI XE Ở TPHCM

17 tuổi có được thi bằng lái xe  máy?

Share Button

Học bằng lái xe máy ở tphcm thì nhiều học viên thắc mắc về độ tuổi thi bằng lái xe máy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích vấn đề này:

Bao nhiêu tuổi thì được thi bằng lái xe máy?

Thi bằng lái xe máy ở tphcm có những chương trình nào khác?

Việc hoán đổi bằng lái xe máy cũ sang bằng lái xe máy mới được thực hiện ra sao?

Những quy định về độ tuổi thi bằng lái xe máy ở tphcm sẽ có trong bài viết sau để học viên tham khảo:

thuc-hanh

thi vòng số 8

Thi bằng lái xe máy là một trong những loại bằng khá phổ biến hiện nay. Nếu tính trung bình ở Việt Nam, cứ 10 người thì có đến sáu người sở hữu xe máy riêng. Bộ Giao thông vận tải cũng quy định đối tượng cụ thể để thi bằng lái xe máy. Theo đó, mọi công nhân Việt Nam đủ 16 tuổi có thể thì thi xe máy có dung tích xilanh dưới 50 cm3. Từ 18 tuổi trở lên, học viên sẽ được dự thi xe máy với dung tích xi lanh trên 50 cm3. H Học bằng lái xe máy ở tphcm thì cần lưu ý như vậy.

Thi bằng lái xe máy tại tphcm hiện nay cần chú ý một số vấn đề sau: bằng lái xe máy là loại bằng có giá trị thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho tất cả mọi học viên kể từ ngày được cấp bằng. Học viên nên học lái xe máy tại địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo quy trình đào tạo diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, trong quá trình thi thì học viên không nên chủ quan hệ về lý thuyết và thực hành.

Hiện nay, học bằng lái xe máy ở tphcm nhiều học viên hoang mang trước thông tin đổi bằng lái xe máy cũ sang bằng mới. Trong thời gian qua, có nhiều trường khi đã bị quá tải trước thông tin này. Theo đó, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chính xác cho học viên, đó là thời hạn đổi giấy phép lái xe máy cũ sang giấy phép lái xe máy mới bằng chất liệu PET sẽ kéo dài đến hết năm 2020 .Thế nên, học viên nào có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở tphcm hoặc đổi bằng thì thì có thể liên hệ với các trung tâm ngay.

de-thi-bang-lai-xe-may-a1-a2

thi lí thuyết

Thi bằng lái xe máy tại tphcm quan trọng là vòng thi số 8:

Thi thực hành vòng số 8 trong thi bằng lái xe máy hết sức quan trọng. Đôi khi, nhiều học viên đã biết lái xe lại bị trượt một cách đáng tiếc khi thi vòng số 8. Cần luyện tập vòng số 8 vài lần để không ngỡ ngàng trong kì sát hạch.

Chương thi bằng lái xe máy tại tphcm hiện nay đã và đang áp dụng rộng rãi cho tất cả quý học viên có nhu cầu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại daotaolaixehcm.edu.vn để nắm thông tin chi tiết.

Ghi danh nhanh chóng để được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất. Kính chúc quý học viên học tốt và lấy bằng lái xe một cách dễ dàng. 

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *